Docomo Fujitsu F-04B (F04B)
Giá : 5.500.000 (VND)

F-04B của hãng Fujitsu dành riêng cho nhà mạng Docomo (Nhật Bản) được xem là điện thoại đầu tiên trên thế giới mà bàn phím có thể hoạt động tách rời khỏi màn hình

Thoạt nhìn, Docomo Fujitsu F-04B như một chiếc điện thoại bình thường với màn hình cảm ứng rộng và bề ngang khá dày, kích thước 114 x 51 x 20 mm. Tuy nhiên F-04B lại có một thiết kế khá độc đáo với bàn phím trượt nằm phía dưới màn hình có thể gỡ ra được.

Fujitsu F-04B cân nặng 169 g trong đó phần máy có màn hình là 87 g còn bàn phím khoảng 82 g. Đây là bàn phím kép gồm một bàn phím QWERTY nằm phía trên và bàn phím số nằm bên dưới. Bàn phím số thích hợp cho việc gọi điện và keyboard QWERTY rất hữu dụng khi nhắn tin và duyệt web.

Khi gỡ ra khỏi thân máy, bàn phím vẫn điều khiển được các ứng dụng hiển thị trên màn hình như gọi điện, gửi tin nhắn, xem phim, hình ảnh, duyệt Internet, xem e-mail … thông qua kết nối Bluetooth.

Màn hình cảm ứng 3,4 inch TFT VGA 480 x 960, có thể xoay 3 chiều, F-04B trang bị máy ảnh 12,2 megapixel tốc độ cao, bắt nét tốt và có thể ghi hình các hình ảnh chuyển động. Mặt trước còn có một camera 0,32 megapixel dùng cho video call.

Điện thoại Docomo Fujitsu F-04B còn được tích hợp nhiều ứng dụng độc đáo như Auto-GPS, Exercise Monitor dùng để tính năng lượng tiêu hao khi người dùng mang theo điện thoại tập đi bộ…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s